Mẹ chàng trai qua đời ở Nhật chưa chấp nhận con ra đi mãi mãi: “Tôi không cần tiền, chỉ cần con“

  “Tôi không cần tiền nữa. Tôi chỉ mong con của tôi được trở về mà thôi”, người mẹ nấc nghẹn, chưa thể chấp nhận việc con đã ra đi mãi mãi.

  Câu chuyện thương tâm của anh Nguyễn Ngọc Trọng (24 tuổi, quê Quảng Nam) - chàng trai người Việt qua đời tại Nhật Bản do bệnh nặng khiến nhiều người động lòng trắc ẩn.

   

  Anh Nguyễn Ngọc Trọng - chàng trai Việt qua đời tại Nhật Bản khi ước nguyện còn dang dở.

  Theo lời bà Dương Thị Do (49 tuổi, mẹ ruột anh Nguyễn Ngọc Trọng), Trọng là người con ngoan hiền và hiếu thảo, anh hiếm khi làm phật lòng mẹ.

  Năm 2018, anh Trọng quen chị Trương Thị Trang và ngỏ ý muốn cưới Trang làm vợ, thấy tuổi đời của 2 con còn trẻ, bà Do ban đầu có chút ngại ngần. Hiểu được suy nghĩ của đấng sinh thành, anh Trọng động viên mẹ cho làm đám cưới để ổn định cuộc sống, tu chí làm ăn. Thấy con quyết tâm, bà Do đành gật đầu đồng ý.

  Sau đám cưới, bà Do mãn nguyện khi các con được hạnh phúc, không lâu sau hai vợ chồng báo có tin vui, đứa con ra đời là một bé trai kháu khỉnh, tên gọi ở nhà là Lúa. Cũng trong thời điểm này, anh Trọng bàn với mẹ và vợ mong muốn học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động 3 năm.

  Tại sao quần áo tù nhân mang màu kẻ sọc đen trắng?
  Cấp cứu không kịp, thêm 1 bé trai không qua khỏi vì loại cây cảnh nhà nhà trồng
  Xôn xao căn biệt thự cực “khủng” của cụ bà 78 tuổi: Hàng ngày vẫn ra chợ bán rau “vì đam mê”

  “Giờ có con rồi, con phải lo cho con và cho mẹ nữa, sang bên đó con cố gắng làm ăn kiếm tiền trả nợ, sau có vốn để gầy dựng tương lai”, nghe anh Trọng động viên, bà Do và vợ đã đồng ý.

  Người mẹ nhớ lại, lần trò chuyện gần đây nhất anh Trọng có tâm sự muốn được ăn những món mẹ nấu. Nhưng nào ngờ đâu, ngày 8/11 vừa rồi, bà đang làm vườn thì nhận được điện thoại của cán bộ xã nói Trọng bị bệnh, đã qua đời ở Nhật rồi.

  “Tôi không cần tiền nữa. Tôi chỉ mong con của tôi được trở về mà thôi!”, người mẹ bật khóc nức nở.

  Người mẹ đau đớn khi mất đi con.

  Tại sao quần áo tù nhân mang màu kẻ sọc đen trắng?
  Cấp cứu không kịp, thêm 1 bé trai không qua khỏi vì loại cây cảnh nhà nhà trồng
  Xôn xao căn biệt thự cực “khủng” của cụ bà 78 tuổi: Hàng ngày vẫn ra chợ bán rau “vì đam mê”

  Chị Trương Thị Trang - vợ của anh Trọng ban đầu cũng không tin đó là sự thực, chị còn bình tĩnh an ủi mẹ chồng. Nhưng sau khi gọi điện thoại cho bạn của chồng để xác minh thì chị mới sụp đổ hoàn toàn.

  "Khoảng 1 tháng trước, anh Trọng nói là bị ốm, anh có đi mua thuốc về uống nhưng không thuyên giảm.

  Ngày 7/11, nghe anh nói trong video giọng rất yếu 'Có lẽ, anh chết mất em ơi'. Nào ngờ tối 8/11, cán bộ xã tới báo tin anh đã trút hơi thở cuối cùng.", chị Trang bần thần nhớ lại.

  Tìm về thôn Lộc Sơn, xã Quế Minh (H.Quế Sơn, Quảng Nam) không khí tang thương bao trùm lên căn nhà cấp 4 cũ kĩ, mẹ Trọng - bà Dương Thị Do (49 tuổi) suy sụp nhiều ngày khi hay tin con trai đã qua đời ở xứ người.

  Lo nghĩ về đám cưới, sợ cuộc sống sau khi kết hôn, chàng trai 28 tuổi phải nhập viện tâm thần
  Hot girl Trâm Anh chính thức công khai hẹn hò với bạn trai đại gia: Em mệt rồi thì đi mua sắm cho thoải mái
  Cuộc gọi cuối của chàng trai Việt qua đời ở Nhật với vợ, lời cầu cứu đau đớn: “Có lẽ anh không qua được em ơi“

  Căn nhà cấp 4 cũ kĩ nằm dưới chân núi của gia đình anh Trọng.

  Trong những ngày chờ thi thể của anh Trọng về quê nhà, chị Trang đã tổ chức sinh nhật tròn 2 tuổi cho con trai. “Chồng ơi! Vợ đã thực hiện một phần di nguyện của chồng, vợ biết chồng vẫn còn nhiều điều chưa thực hiện, vợ sẽ cố gắng thay chồng làm điều đó”, chị gửi lời đến người chồng đoản mệnh.

  Người vợ tổ chức sinh nhật cho con trai 2 tuổi. Hoàn thành một phần ước nguyện giúp chồng.

  Đồng thời, chị Trang cho biết, gia đình được thông báo cần khoảng 400 triệu đồng để sớm đưa thi thể anh Trọng về quê nhà. Dù rất thương chồng thương con, nhưng số tiền đó là quá lớn, gia đình chưa biết cách nào xoay xở...

  create

  Nguyễn Duy Cường / nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chang-trai-viet-qua-doi-tai-nhat-ban-nguyen-uoc-con-dang-do-a496803.html