Tây Nguyên: Đem con đi cho rồi báo tin вắᴛ co’c, mẹ trẻ tại hiện trường y như thật để lừa chồng, lừa luôn cả huyện

  Đó là khẳng định của Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông về thông tin 3 mẹ con ở tỉnh Bình Phước lên huyện Đắk Mil bc trẻ em như thông tin trên mạng xã hội lan truyền gây xôn xao dư luận. Vụ việc người mẹ nhận nhiều phản hồi

  Trưa 30/9, Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã vào cuộc xác minh làm rõ thông tin 3 mẹ con đi xe ô tô từ tỉnh Bình Phước lên địa bàn huyện Đắk Mil bc trẻ em gây xôn xao dư luận.

  Sau khi người mẹ trình báo con bị bc, người dân đã trích xuất hình ảnh chiếc xe để CSGT chặn chiếc xe

  Theo xác minh ban đầu của Công an huyện Đắk Mil, vào sáng 29/9, một số tài khoản Facebook, Zalo lan truyền thông tin có 3 người đi xe ô tô đến trên địa bàn huyện bc một cháu nhỏ và đang trên đường chạy xe bỏ trốn.

  Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đắk Mil phối hợp cùng lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông chốt chặn trên đường Hồ Chí Minh để đón lõng.

  Chiếc xe được 3 mẹ con ở Bình Phước dùng để đón cháu bé đang được tạm giữ tại Cơ quan Công an

  Tại sao quần áo tù nhân mang màu kẻ sọc đen trắng?
  Cấp cứu không kịp, thêm 1 bé trai không qua khỏi vì loại cây cảnh nhà nhà trồng
  Xôn xao căn biệt thự cực “khủng” của cụ bà 78 tuổi: Hàng ngày vẫn ra chợ bán rau “vì đam mê”

  Khi phát hiện chiếc ô tô khả nghi như người dân cung cấp, lực lượng Công an đã tiến hành ra hiệu dừng kiểm tra, đồng thời mời những người trên xe về trụ sở Công an làm việc.

  Qua làm việc, số người này cho biết, trước đó, họ có nhận được thông tin có một người mẹ trẻ (từ địa phương khác đến ở trọ trên địa bàn huyện Đắk Mil – PV) muốn cho con mình sau khi sinh để người khác nhận nuôi. Lý do mà người mẹ này đưa ra là quá khó khăn và muốn giấu gia đình việc mình có con.

  Gia đình mẹ con ở Bình Phước và cháu bé tại Cơ quan Công an

  Sau khi cháu bé chào đời được hơn 1 tháng, sáng 29/9, 3 mẹ con ở tỉnh Bình Phước là người được cho cháu bé đã lên nhận đưa về nuôi theo thỏa thuận trước đó. Tuy nhiên, sau khi những người này mang cháu bé đi được một lúc thì người mẹ tạo hiện trường giống như một vụ bc, rồi hô hoán và cùng người dân báo tin cho cơ quan chức năng.

  Lo nghĩ về đám cưới, sợ cuộc sống sau khi kết hôn, chàng trai 28 tuổi phải nhập viện tâm thần
  Hot girl Trâm Anh chính thức công khai hẹn hò với bạn trai đại gia: Em mệt rồi thì đi mua sắm cho thoải mái
  Cuộc gọi cuối của chàng trai Việt qua đời ở Nhật với vợ, lời cầu cứu đau đớn: “Có lẽ anh không qua được em ơi“

  Bước đầu, người mẹ trẻ này đã thừa nhận tạo hiện trường như một vụ bc trẻ em là do sợ người chồng cùng gia đình biết việc mình cho con.

  Trước đó, khi cơ quan công an tạm giữ chiếc xe và mời những người liên quan về làm việc thì trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều thông tin cho rằng nhóm người từ Bình Phước lên Đắk Nông bc trẻ em, gây xôn xao dư luận.

  create

  Văn Thành / cand.com.vn

  Nguồn: http://cand.com.vn/doi-song/Khong-co-chuyen-bat-coc-tre-em-o-Dak-Mil-613666/