Thất nghiệp 3 tháng, HH Đỗ Thị Hà thu nhập xuống mức 0 đồng, chỉ dám ở nhà tự nấu ăn cho tiết kiệm

  Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ đã thất nghiệp 3 tháng nay. Để tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt, mỗi ngày đều nấu ăn tại nhà.

  Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, cô hiện là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp quê Thanh Hóa sở hữu số đo ba vòng lý tưởng và đôi chân dài miên man 1,11m. Đăng quang ở độ tuổi 19, khiến cuộc sống của nàng Hậu gần như thay đổi hoàn toàn.

  Hoa hậu Đỗ Thị Hà

  Chia sẻ về thu nhập hiện tại, nàng hậu khéo léo nói: “So với các bạn sinh viên, mức thu nhập của tôi sẽ cao hơn. Đối với việc tham gia sự kiện, tôi không đặt nặng vấn đề tài chính mà chủ yếu góp mặt để lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người. Đương nhiên tài chính ai cũng cần để duy trì cuộc sống. Nhưng hai năm đương nhiệm là khoảng thời gian có nhiều hoạt động, mình phải tận dụng để lan tỏa những điều tốt đẹp".

  Trước khi bùng dịch, Đỗ Thị Hà tham dự nhiều sự kiện, chụp ảnh quảng cáo nên thu nhập cao hơn so với đời sống sinh viên

  Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 2001 mới chia sẻ với truyền thông đang thất nghiệp suốt 3 tháng qua. Nguyên nhân theo người đẹp tiết lộ là các sự kiện, bầu show bị hủy bỏ bởi dịch bệnh. Hiện thu nhập của cô xuống mức 0 đồng.

  Gia Lai: Phó Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa bị khởi tố liên quan đến đất đai
  Cô giáo tự tử: Tôi từng phải cọ nhà vệ sinh, con bị trêu “mẹ mày là giáo viên bị sa thải“
  Chồng gặp nạn khi mưu sinh, vợ định bán căn nhà che mưa nắng duy nhất để chạy chữa

  Cụ thể, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói trong livetream: "Như các bạn đã biết, dịch bệnh đang xảy ra trên cả ba miền cả nước, đặc biệt là TP. HCM tình hình khá căng thẳng. Hiện tại Hà chỉ ở hai nơi là Hà Nội và Thanh Hóa (quê nhà mình). Hà rất mong được vào trong TP. HCM cùng với các chị trong gia đình Sen Vàng nấu cơm, phát gạo từ thiện cho bà con đang giãn cách,... Tuy nhiên cũng vì dịch bệnh nên việc di chuyển khó khăn.  Ê kíp đã dạy cho Đỗ Thị Hà học trang điểm online và nhiều kỹ năng cần thiết để đi thi quốc tế. 3 tháng nay Hà không có sự kiện nào cả, tạm thời mất đi nguồn thu nhập. Mỗi ngày đều tự nấu ăn tại gia để tiết kiệm chi phí".

  Đỗ Thị Hà cũng thừa nhận: "Thu nhập của tôi 0 đồng trong ba tháng qua".

   

  Clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ về cuộc sống của cô trong màu dịch (Nguồn: Facebook nhân vật)

  Đóng đủ năm BHXH, người lao động nghỉ việc sẽ được nhận những khoản tiền nào trước khi đủ tuổi hưởng lương hưu?
  Gia Lai: Vụ đường mới làm đã nứt, yêu cầu đánh giá nguyên nhân hư hỏng
  Chuyên gia lý giải trẻ ngất xỉu hàng loạt sau khi tiêm chủng

  Song, không vì thế mà Đỗ Thị Hà nảy sinh cảm xúc tiêu cực. Trái lại, người đẹp luôn tự động viên bản thân phải nỗ lực nhiều hơn để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nàng hậu hiểu rằng, ngoài kia còn nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn mình gấp bội, vậy nên cô đã quyết định dùng nguồn tài chính cá nhân để đóng góp, ủng hộ cho các quỹ từ thiện, góp phần giúp đỡ những người khó khăn. Người đẹp đã ủng hộ cho một bếp ăn từ thiện Suối mát từ tâm 1 tấn gạo và 1 tấn thịt để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng vì dịch bệnh tại TP.HCM.

  Đỗ Thị Hà ủng hộ lương thực, thực phẩm cho một bếp ăn từ thiện nhằm hỗ trợ những người bị ảnh hưởng vì dịch

  Từ một cô sinh viên trở thành hoa hậu Việt Nam đối với bất kỳ ai cũng là thay đổi không nhỏ. Sau một đêm, Đỗ Thị Hà trở thành người của công chúng, đối mặt với môi trường showbiz nhiều cám dỗ. Chia sẻ về điều này, tân hoa hậu trải lòng: “Tôi xây dựng tính cách, đạo đức cho bản thân. Cám dỗ sẽ là thử thách để tôi biết được mình sẽ vượt qua thế nào. Tôi tin mình sẽ vượt qua được”.

  Người đẹp ngày càng chiếm thiện cảm của công chúng

  Sau 7 tháng đăng quang, Đỗ Thị Hà đã trưởng thành hơn cả về lời nói, hành động lẫn phong thái. Nàng hậu đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để xứng đáng với chiếc vương miện và sự tin tưởng công chúng.

  create

  PV / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/hoa-hau-do-thi-ha-that-nghiep-thu-nhap-xuong-muc-0-dong-547223.html

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/1097307