Chân dung cô gái 2001 ‘tung cước‘ đạp trúng tên trộm xe máy: ‘Không mặc váy thì chắc mình đã bắt được rồi‘

  Ngay khi quan sát thấy sự bất thường, cô gái không chần chừ lao thẳng về phía tên trộm xe máy, tung cú đạp cực mạnh vào tên này.

  Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái 'tung cước' đạp trúng tên trộm xe máy đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù không bắt được tên trộm nhưng hành động dũng cảm của cô gái đang nhận về nhiều lời khen ngợi.

  Cô gái trong đoạn clip đang gây 'bão' trên mạng xã hội là Ngọc Tuyền (tên thường gọi là Bé Bơ), sinh năm 2001, quê Đồng Tháp. Chiếc xe máy suýt mất chính là tài sản của Tuyền. Liên lạc với Tuyền, cô bạn cho biết sự việc diễn ra vào tối qua (23/6) tại quán bún đầu mắm tôm ở quận 1 nơi cô bạn đang làm thu ngân.

  'Quầy thu ngân có bậc thềm cao hơn khu vực để xe trước quán nên tầm nhìn bị khuất, khiến mình không nhìn thấy 2 tên trộm. Lúc đó chẳng hiểu sao trong người mình nóng ran, mình quay về phía chiếc xe thì thấy tên trộm đã bẻ được khóa và quay xe chuẩn bị phóng đi. Chẳng chần chừ gì, mình lao đến đạp vào người tên cướp nhưng bị hụt. Tên cướp bỏ chạy và để lại 1 chiếc dép tại hiện trường' - Tuyền kể lại.

  Chiếc dép tên trộm để lại hiện trường

  Chiếc dép tên trộm để lại hiện trường

  Tuyền cho biết, chiếc xe máy tài tài sản được bố mẹ mua cho, với cô đây không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn gắn liền với rất nhiều kỷ niệm về gia đình. 'Nếu như tài sản của mình thì mình chỉ buồn và tiếc một ít thôi, trường hợp mình chưa có tài sản gì mà chiếc xe đó lại do ba mẹ mình mua cho để làm phương tiện mưu sinh thì chẳng khác gì đó là chén cơm manh áo. Mình không thể để bọn chúng cướp ngay trước mặt được' - cô gái 10X chia sẻ.

  Gia Lai: Phó Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa bị khởi tố liên quan đến đất đai
  Cô giáo tự tử: Tôi từng phải cọ nhà vệ sinh, con bị trêu “mẹ mày là giáo viên bị sa thải“
  Chồng gặp nạn khi mưu sinh, vợ định bán căn nhà che mưa nắng duy nhất để chạy chữa

  Hôm qua cũng là ngày đi làm hiếm hoi mà Tuyền quyết định chọn mặc một chiếc váy nữ tính. 'Ngày thường mình mặc đơn giản, áo thun, quần jean hoặc quần tây. Đúng hôm xảy ra sự việc mình mặc váy, nếu mình không mặc váy thì chắc mình đã bắt được tên trộm rồi'.

   

  Sau sự việc, Tuyền bị xây xước nhẹ ở tay

  Sau sự việc, Tuyền bị xây xước nhẹ ở tay

   

  Đóng đủ năm BHXH, người lao động nghỉ việc sẽ được nhận những khoản tiền nào trước khi đủ tuổi hưởng lương hưu?
  Gia Lai: Vụ đường mới làm đã nứt, yêu cầu đánh giá nguyên nhân hư hỏng
  Chuyên gia lý giải trẻ ngất xỉu hàng loạt sau khi tiêm chủng

  Tuyền từng theo học môn võ Vovinam từ năm cấp 2, vài năm trở lại đây tuy không còn theo đuổi thường xuyên bộ môn này nhưng Tuyền vẫn dẫn thời gian để tự tập luyện mỗi ngày.

  Chiếc váy dài và rộng khiến nhiều thành viên mạng theo dõi sự việc cho rằng Tuyền đang mang bầu, tuy nhiên, cô gái 10X lên tiếng khẳng định không có chuyện này. 'Do cơ địa mình to con nên nhìn vậy thôi, thậm chí hôm trước bắt trộm, mình cảm nhận thấy tên trộm nhỏ con hơn mình' - Tuyền tiết lộ.

  Đây là chiếc chìa khóa mà tên trộm đã dùng để phá khóa xe máy của Tuyền

  Đây là chiếc chìa khóa mà tên trộm đã dùng để phá khóa xe máy của Tuyền

  Biết được thông tin cô con gái liều mình bắt trộm, bố mẹ ở quê đã rất lo lắng cho Tuyền, đồng thời dặn dò con gái cẩn thận hơn trong việc bảo quản tài sản.

  'Không những tài sản của bản thân mình, mà khi thấy người khác rơi vào trường hợp như mình hôm qua, mình vẫn sẽ hành động như vậy' - cô gái 10X cho biết thêm.

  create

  Lưu Ly / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-2001-tung-cuoc-dap-trung-ten-trom-xe-may-khong-mac-vay-thi-chac-minh-da-bat-duoc-roi-2166644.html

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/1063575