Hot girl thiếu úy đặc công vẫn độc thân dù đã tham gia show hẹn hò

  Hot girl đặc công gây chú ý tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò” chia sẻ cảm thấy không phù hợp với chàng trai Tuấn Minh, họ không hẹn hò dù được đάɴʜ giá đẹp đôi. Nữ thiếu uý quân y Thu Hiền (sinh năm 1997) chưa có bạn trai hiện tại

   

  Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số đặc biệt dành cho quân nhân chuyên nghiệp, ông mai bà mối đã se duyên cho cặp Thu Hiền – Tuấn Minh. Sau khi số này phát sóng, dân mạng liền chú ý tới đôi trẻ vì ngoại hình nổi bật của nữ đặc công và chàng kỹ sư xây dựng.

  Thiếu úy đặc công trẻ tuổi được dân mạng dành sự quan tâm hơn cả. Cô là Nguyễn Thị Thu Hiền (sinh năm 1997, quê Vĩnh Phúc), từng tốt nghiệp hệ trung cấp Y sĩ đa khoa của Học viện Quân Y.

  Hiện nữ thiếu úy công tác tại trạm 77 Bộ tư lệnh đặc công.

  Sau khi tham gia ghi hình tại TP.HCM, cô chuyển công tác. Công việc bận rộn, nữ thiếu úy không thể sắp xếp thời gian để hẹn hò cùng chàng kỹ sư kia.

  Gia Lai: Phó Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa bị khởi tố liên quan đến đất đai
  Cô giáo tự tử: Tôi từng phải cọ nhà vệ sinh, con bị trêu “mẹ mày là giáo viên bị sa thải“
  Chồng gặp nạn khi mưu sinh, vợ định bán căn nhà che mưa nắng duy nhất để chạy chữa

  Chia sẻ với PV, Thu Hiền nói cô cảm thấy giữa hai người khó có cơ hội để trở thành người yêu. “Mình ấn nút hẹn hò vì muốn cho cả hai cơ hội tìm hiểu. Mình không yêu cầu người yêu quá hoàn hảo nhưng phải quan tâm bạn gái một chút. Bạn Tuấn Minh này ít nói, thậm chí kiệm lời hơn cả mình nên khó tiến xa hơn”, nữ đặc công nói.

  Hình ảnh nữ thiếu úy 22 tuổi trong bộ quân phục đang được dân mạng quan tâm và chia sẻ nhiều. “Cô quân nhân này quá xinh đẹp, mình là chàng trai kia chắc phải đứng hình luôn quá”, Thanh Nhân bình luận.

  Ảnh: FBNV

  Sau khi chương trình phát sóng, trang cá nhân của Thu Hiền bị dân mạng “ᴛấɴ côɴɡ”. Khi không khoác trên mình màu áo quân nhân, nữ đặc công sinh năm 1997 có vẻ đẹp không thua hot girl mạng nào.

  Đóng đủ năm BHXH, người lao động nghỉ việc sẽ được nhận những khoản tiền nào trước khi đủ tuổi hưởng lương hưu?
  Gia Lai: Vụ đường mới làm đã nứt, yêu cầu đánh giá nguyên nhân hư hỏng
  Chuyên gia lý giải trẻ ngất xỉu hàng loạt sau khi tiêm chủng

  Ảnh: FBNV

  Thu Hiền sở hữu vẻ đẹp nữ tính với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to và nụ cười tươi.

  Ảnh: FBNV

  Thu Hiền từng có mong muốn hoạt động nghệ thuật. “Thật ra mình vẫn luôn hướng về nghệ thuật, đó là ước mơ từ lúc còn bé. Nếu có cơ hội, mình sẽ đón nhận và thực hiện một cách nghiêm túc”, nữ quân nhân nói.

  Cô cũng nói thêm tham gia chương trình chỉ muốn tìm người yêu, không vì mục đích đάɴʜ bóng tên tuổi. “Do cảm thấy không hợp nhau nên mình quyết định không hẹn hò cùng Tuấn Minh. Hy vọng anh ấy nhanh chóng tìm được nửa kia”, Thu Hiền nói.

  create

  Hoài Vỹ / zingnews.vn

  Nguồn: https://zingnews.vn/hot-girl-thieu-uy-dac-cong-van-doc-than-du-da-tham-gia-show-hen-ho-post956586.html

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/786629