Ngại tay, cô gái nhờ cháu mở giùm bao lì xì của tình cũ tặng để rồi khóc thét: Cắt đều tăm tắp

  Nhìn 6 tờ tiền polymer bị cắt bay phần đầu mà tức ghê luôn. Trong khi cô gái không biết phải làm thế nào thì cư dân mạng lại tranh nhau bàn tán vụ người yêu cũ. Liên quan ghê.

  Dù có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, mọi người đều rất muốn nhận được lì xì. Nếu như trẻ em chẳng cần biết bên trong bao nhiêu tiền, chỉ cần nhận được bao lì xì đỏ đã thích vô cùng thì người lớn lại muốn giá trị bên trong nhiều một tí để qua Tết còn dùng tiền vào dịp khác. Cho nên mỗi khi mở bao lì xì là mỗi lần vui sướng xen lẫn cảm giác hồi hộp vô cùng.

  Ảnh minh họa, Báo giao thông

  Có cô nàng không biết vì lý do gì mà không thể tự tay mở bao lì xì do người yêu cũ tặng. Cô đã nhờ đứa cháu của mình mở giùm. Nhưng khi biết được giá trị bên trong cũng là lúc bao người tá hỏa vì cách mở bao lì xì có một không hai của đứa cháu nhỏ. Mở kiểu này thì toang cực mạnh rồi.

  Đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh số tiền lớn mà người yêu cũ lì xì, dân mạng còn lắc đầu ngao ngán bởi 6 tờ tiền polymer bao gồm 3 tờ 500K, 2 tờ 100K và 1 tờ 50K trị giá 1.750.000 bị cắt bay phần đầu. Chắc là muốn mở bao lì xì nhanh hơn nên đứa cháu này đã dùng kéo cắt luôn phần trên, và kết quả thật khiến người ta ngã ngửa. 

  Những tờ tiền bị cắt bay phần đầu.

  Gia Lai: Phát hiện 2.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu vận chuyển trên xe “luồng xanh“
  NÓNG: Hà Nội dừng kiểm soát ở nhiều chốt cửa ngõ
  Công an mời ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên làm việc về vấn đề từ thiện

  Trong khi khổ chủ không biết phải làm thế nào, có cách nào khắc phục nguyên giá trị hay không thì cư dân mạng lại tranh nhau bàn tán vụ người yêu cũ. Người thì khuyên không nên nhận quà từ người cũ, người lại bảo người yêu cũ muốn lấy oai nên mới lì xì nhiều như thế. Haizzz nhưng trọng tâm vấn đề là có đem đổi hay làm gì với số tiền bị cắt bay phần đầu hay không thì hiếm có người đề cập.

  'Thôi bạn ơi, dù sao cũng là đồ của người yêu cũ, cái gì đã cũ rồi thì nên bỏ đi, tiếc làm gì. Nhưng mà nếu là mình thì mình cũng tiếc thật'.

  'Ôi bỏ cái gì thì bỏ chứ lì xì là không được bỏ nha bạn ơi. Lời khuyên chân thành đó, vì cái bọn người yêu mà chia tay rồi là tụi nó thích oai lắm, chả mừng tuổi ít bao giờ đâu'.

  - 'Dính đến người yêu cũ là xui vậy đó'.

  Gia Lai: Xe tải mất lái lật nghiêng trên quốc lộ 19
  Hé lộ biệt thự của ‘BTV giàu nhất VTV‘ Ngọc Trinh: Bể bơi trong nhà lấp lánh như resort, phòng khách chẳng khác phòng triển lãm tranh
  Tây Nguyên: Thông tin mới vụ Giám đốc quan hệ với cấp dưới

  - 'Ba mẹ còng lưng nuôi ăn học, con ở nhà lấy kéo cắt bao lì xì'.

  Hiện chủ đề này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Có người khuyên cô gái nên đem tiền ra ngân hàng đổi, sẽ mất một chút phí. Hy vọng cô gái sẽ nhanh chân đi đổi lại, đừng ném số tiền kia đi mà uổng lắm nhé. Nói chung, đây chỉ là sự cố nhỏ thôi, cô gái không nên vì bực tức mà la mắng cháu hoặc suy nghĩ nhiều nha. Có người ngày đầu năm gặp chút sự cố thì nghĩ rằng mình sẽ "đen" nguyên năm, rằng đây là điềm báo. Nhưng mà xui hay không là do cách mình suy nghĩ, không có điềm báo gì đâu, cứ an nhiên mà sống nhen.

  Còn về vụ người yêu cũ. Sau khi chia tay, nếu không vì lỗi lầm quá lớn mà vẫn có thể làm bạn được thì tốt thôi chứ có gì phải xoắn nhỉ? Nếu không kết thêm bạn thì cũng không nên nhận thêm kẻ thù chứ. Cuộc đời có bao nhiêu năm đâu, sao không suy nghĩ thoáng lên cho nhẹ nhàng. Những cảm xúc tiêu cực ấy cũng chỉ là hạt cát trong cuộc đời mình thôi, không nên để nó lấn át hết lý trí nhé. Thôi nào các cô gái, sao cứ nhắc đến người yêu cũ là các nàng phản ứng mạnh thế nhỉ. Buông bỏ và trưởng thành hơn đi nào.

  create

  N.L / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/nho-chau-xe-ho-phong-bao-li-xi-nguoi-yeu-cu-tang-co-gai-nhan-cai-ket-dang-2073747.html

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/914525