Bị dân mạng phê phán sau nấu cháo “gà nguyên lông“, Hưng Vlog đã có những động thái đầu tiên

  Mặc dù chưa lên tiếng về Vlog nấu cháo gà nguyên lông của mình, xong với những chỉ trích gay gắt từ dân mạng thì Hưng Vlog đã có những động thái đầu tiên.

  Vài ngày qua, mạng xã hội lại tiếp tục dậy sóng với một video khá tai tiếng của Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog. Được biết, nội dung của đoạn video này là Hưng Vlog đã dùng một con gà để nguyên cả lông, sau đó nhúng vào nồi cháo khổng lồ đã được nấu sẵn, sau đó mời 2 người em của mình thưởng thức.

  Bị dân mạng phê phán sau nấu cháo gà nguyên lông, Hưng Vlog đã có những động thái đầu tiên - Ảnh 1

  Bị dân mạng phê phán sau nấu cháo gà nguyên lông, Hưng Vlog đã có những động thái đầu tiên - Ảnh 1

  Hưng Vlog cùng nồi cháo gà khiến dư luận dậy sóng.

  Công đoạn chế biến món cháo này, Hưng cho biết: 'Do gia đình có rất nhiều gà nên hôm nay sẽ lấy nguyên một con cho vào nồi để nấu cháo troll cậu em trai và đứa em gái. Chỉ nghĩ tới cảnh hai đứa nó hỳ hục ăn cháo mà mình đã thấy buồn cười'.

  Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, đoạn vlog troll này đã thu về tới hơn 1 triệu lượt xem cũng như vô số bình luận chỉ trích, nhẹ thì cho rằng đây là một trò đùa vô bổ, người thì lên án vì hành vi lãng phí thức ăn giữa thời điểm khó khăn vì dịch bệnh.

  Gia Lai: Phó Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa bị khởi tố liên quan đến đất đai
  Cô giáo tự tử: Tôi từng phải cọ nhà vệ sinh, con bị trêu “mẹ mày là giáo viên bị sa thải“
  Chồng gặp nạn khi mưu sinh, vợ định bán căn nhà che mưa nắng duy nhất để chạy chữa

  Cậu em trai và cô em gái ngỡ ngàng khi thấy con gà nguyên lông.

  Đối mặt với những phản ứng gay gắt từ cộng đồng, Hưng chỉ lặng lẽ xóa đoạn vlog này trên kênh Youtube cá nhân. Thay vào đó anh cho đăng tải một vlog khác troll mẹ bằng rất nhiều những chai nước ngọt. Thế nhưng một lần nữa, anh lại tiếp tục vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận bởi ý tưởng nhảm nhí và có phần một màu trong suốt quãng thời gian dài.

  Hiện tại, trên những kênh thông tin cá nhân, Hưng Vlog hiện chưa có bất kỳ chia sẻ chính thức nào, thế nhưng hành động âm thầm xóa đi những video cả triệu lượt xem của mình đã cho thấy anh chàng quê Bắc Giang đã đọc được những phản hồi không mấy tích cực về ý tưởng của mình.

  Dân mạng chỉ trích bởi ý tưởng vô bổ của Hưng.

  Đóng đủ năm BHXH, người lao động nghỉ việc sẽ được nhận những khoản tiền nào trước khi đủ tuổi hưởng lương hưu?
  Gia Lai: Vụ đường mới làm đã nứt, yêu cầu đánh giá nguyên nhân hư hỏng
  Chuyên gia lý giải trẻ ngất xỉu hàng loạt sau khi tiêm chủng

  Mới đây, trước những làn sóng phản đối gay gắt của dư luận, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông của tỉnh Bắc Giang đã cho biết sẽ vào cuộc. Ngành chức năng cho biết, nếu như xác minh đúng đoạn video nấu cháo gà còn nguyên lông do con bà Tân Vlog thực hiện thì sẽ có biện pháp xử lý nghiêm.

  create

  Sơn Nguyễn/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/bi-dan-mang-nem-da-du-doi-sau-clip-nau-chao-ga-nguyen-long-hung-vlog-da-xoa-video-315015.html

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/796373