Rò rỉ bảng giá quảng cáo ‘siêu chát’ trong Táo Quân 2021: Chỉ 30 giây mà gần 700 triệu đồng

  Cùng với việc thông báo Táo Quân 2021 sẽ chính thức trở lại, phía sản xuất còn rò rỉ bảng giá quảng cáo trong khung ngờ phát sóng chương trình.

  Không ngoài dự đoán, Táo Quân 2021 sẽ trở lại trên sóng truyền hình vào dịp tết Nguyên đán năm nay. Sự ngóng chờ của khán giả quả là không uổng phí.

  Trước đó, dàn “Táo" kì cựu của Táo Quân cũng đã “spoil" hình ảnh tập luyện, đọc kịch bản trong hậu trường. Những gương mặt quen thuộc như Công Lý, Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung… đang tất bật chuẩn bị cho dịp đặc biệt một năm có một lần này.

  Táo Quân xác nhận trở lại vào năm 2021

  Bên cạnh đó, phía nhà sản xuất Táo Quân 2021 cũng đã gửi đơn giá quảng cáo tới các đơn vị, nhãn hàng. Nhìn vào bảng giá này, dân tình cũng phải “giật mình" nhẹ vì để được xuất hiện trong khung giờ vàng của Táo Quân, phía đối tác sẽ phải chi từ 325 triệu đồng đến 650 triệu đồng (tùy vào thời lượng quảng cáo).

  Bảng giá quảng cáo trên khung giờ phát sóng Táo Quân

  Theo chia sẻ từ đại diện VTV, sau 1 năm để khán giả hụt hẫng vì tuyên bố ngừng sản xuất, VFC quyết định sẽ cho Táo Quân “sống lại" vì đây là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi độ Tết đến, Xuân về. Liệu Xuân Bắc – Công Lý còn hóa thân Nam Tào – Bắc Đẩu và Táo nào nào sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2021 năm nay?

  Đóng đủ năm BHXH, người lao động nghỉ việc sẽ được nhận những khoản tiền nào trước khi đủ tuổi hưởng lương hưu?
  Gia Lai: Vụ đường mới làm đã nứt, yêu cầu đánh giá nguyên nhân hư hỏng
  Chuyên gia lý giải trẻ ngất xỉu hàng loạt sau khi tiêm chủng

  Các nghệ sỹ bận rộn chuẩn bị.

  Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) là một chương trình hài kịch châm biếm, được phát sóng vào lúc 20:00 ngày Tất niên âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2003, do Đài truyền hình VTV và Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC phối hợp sản xuất. Cho đến nay

  create

  NGUYỄN HÀ / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/dan-tinh-nga-ngua-vi-bang-gia-quang-cao-trong-tao-quan-433445.html

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/887397