Hết trượt ngã rách dây chằng, Nhật Kim Anh lại bị thương trên phim trường: Số diễn viên sao mà khổ!

  Liên hoàn tai nạn có vẻ như chưa có hồi kết khi mới đây, Nhật Kim Anh lại bị thương trên phim trường.

  Nhật Kim Anh lại bị thương trên phim trường.

  Thời gian vừa qua, cái tên Nhật Kim Anh luôn nằm trong tâm trí khán giả. Ngoài những ẩn tình xung quanh việc giành quyền nuôi con, chuyện tình cảm, sức khỏe của nữ diễn viên cũng khiến dân mạng xôn xao không ít. Mới tuần trước, khán giả còn lo lắng khi cô nàng trượt ngã trong nhà tắm, đến nay, Nhật Kim Anh lại bị thương trên phim trường. 

  Theo đó, bà mẹ một con khiến khán giả đặc biệt lo lắng khi chia sẻ hình ảnh mũi chảy máu cam trên trang cá nhân. Nhật Kim Anh cho biết ngoài mồ hôi và nước mắt, để thể hiện trọn vẹn các vai diễn có khi còn phải đổ máu. Khi lên hình chỉ vài phút nhưng diễn viên và ekip lại mất cả một quá trình với nhiều công sức, thức ngày đêm ròng rã để thực hiện các cảnh quay.

  Nữ diễn viên bị cỏ khô đâm thẳng vào mũi.

  Được biết, sự việc kể trên nằm trong thời gian nữ diễn viên quay hình bộ phim "Vua Bánh mì". Tròn một năm bấm máy, những ký ức cũ khiến cô nàng nhớ lại: "Trong hầu hết cảnh phim, Kim Anh đều phải chạy chân trần trên cỏ làm hai bàn chân đau rát. Vì trời mưa ẩm ướt, đường trơn khiến tôi hụt xuống hố, ngã đập mặt khi chạy trong rừng. Một cọng cỏ khô đâm thẳng vào lỗ mũi khiến chảy rất nhiều máu".

  Hình ảnh xác xơ của nữ diễn viên trên trường quay.

  Đóng đủ năm BHXH, người lao động nghỉ việc sẽ được nhận những khoản tiền nào trước khi đủ tuổi hưởng lương hưu?
  Gia Lai: Vụ đường mới làm đã nứt, yêu cầu đánh giá nguyên nhân hư hỏng
  Chuyên gia lý giải trẻ ngất xỉu hàng loạt sau khi tiêm chủng

  Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh cũng khiến người hâm mộ hoang mang khi tiết lộ bị ngã chấn thương chân phải nẹp và ngồi xe lăn. Dù gặp tai nạn khá nặng phải nhập viện nhưng ngay sau đó nữ diễn viên đã nhanh chóng trở lại với công việc và hoạt động quay phim. Nhiều khán giả còn bày tỏ rằng không hiểu sao Nhật Kim Anh luôn đảm nhận những vai diễn khắc khổ, lao lực trong các bộ phim mà cô đảm nhận.

  Trước thông tin Nhật Kim Anh đổ máu trên phim trường, cô còn bị trượt ngã, rách dây chằng.

  Sao số nữ diễn viên lại khổ thế nhỉ?

  create

  PV / webtretho.com

  Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/het-truot-nga-rach-day-chang-nhat-kim-anh-lai-bi-thuong-tren-phim-truong-so-dien-vien-sao-ma-kho?utm_content=buffer7e5f7&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR3vy6xY

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/816862