Nghệ sĩ Xuân Bắc đội mũ cối livestream bán vải thiều giúp nông dân vùng dịch Covid-19, chốt đơn “ào ào“

  Trong gần 1 giờ livestream bán hàng trực tuyến, đến thời điểm 10h30 ngày 8/6 đã có hàng nghìn đơn hàng đặt mua nông sản như vải thiều, mận.

  Ngày 8/6, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức khởi động triển khai chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch".

  Ông Ngô Văn Cương (Bí thư Trung ương Đoàn) phát biểu tại chương trình.

  Lãnh đạo Trung ương Đoàn tham gia livestream bán hàng.

  Ông Ngô Văn Cương (Bí thư Trung ương Đoàn) cho hay, chương trình được tổ chức nhằm kịp thời hỗ trợ người nông dân tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; hỗ trợ người nông dân làm quen với các phương thức giới thiệu, quảng bá, bán hàng trực tuyến phù hợp với bối cảnh dịch bệnh; tạo mạng lưới đại lý kết nối tiêu thụ nông sản quy mô rộng khắp cả nước.

  Chương trình tập trung vào 4 nội dung, giải pháp chính, cụ thể: Khảo sát nhu cầu nông sản cần tiêu thụ của các tỉnh, thành; Triển khai chuỗi điểm bán "Kết nối tiêu thụ nông sản" trực tiếp; Triển khai các giải pháp kết nối tiêu thụ nông sản trực tuyến; Tổ chức các hội nghị tập huấn kỹ năng bán nông sản trực tuyến.

  Mặt hàng vải thiều Lục Ngạn được Ban Tổ chức hỗ trợ bán và vận chuyển hàng trong khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận.

  Biến thể Delta lây lan nhanh, nồng độ virus đậm đặc: Hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế về các biện pháp giãn cách xã hội
  Luật sư nói gì về hành vi lợi dụng ca sĩ Phi Nhung điều trị Covid-19 để kêu gọi từ thiện?
  Thêm một loại virus có nguy cơ đe doạ toàn cầu, mức độ ảnh hưởng ngang Covid-19

  Tại buổi lễ, Ban Tổ chức chính thức ra mắt các điểm bán nông sản trực tiếp mang tên "Kết nối tiêu thụ nông sản" - trước mắt tập trung tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; đặc biệt là tổ chức chương trình livestream trực tuyến giới thiệu, quảng bá, bán nông sản tiêu chuẩn VietGAP với mục tiêu giúp người dân kịp thời tiêu thụ nông sản trên cả nước, đặc biệt là khu vực Bắc Giang, nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19.

  Đáng chú ý, tại chương trình có sự xuất hiện của NSƯT Xuân Bắc cùng tham gia bán hàng trực tuyến. Trong bộ quần áo lao động giản dị màu xanh và cách bán hàng hài hước, dí dỏm, nghệ sĩ Xuân Bắc đã "chốt" rất nhiều đơn nông sản, đặc biệt là vải thiều Bắc Giang.

  "Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa, chúng ta không giải cứu mà hỗ trợ việc tiêu thụ nông sản, nâng niu nông sản Việt", Xuân Bắc chia sẻ.

  Theo Ban Tổ chức, trong vòng gần 1 giờ livestream bán hàng trực tuyến, đến thời điểm 10h30 ngày 8/6 đã có hơn 5.000 đơn hàng đặt mua nông sản.

  Tỉnh duy nhất trong cả nước đến giờ chưa có F0: Chiến lược “đi trước một bước và cao hơn một mức”
  Vùng tâm dịch không được ra đường, 14 thanh niên vẫn tụ tập đánh bóng chuyền
  Con trai rơi xuống hồ tử vong, bố kẹt ở vùng dịch không thể về đưa tang

  NSƯT Xuân Bắc đội mũ cối cùng tham gia bán hàng trực tuyến, chốt đơn.

  Đối với mặt hàng vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang, hiện tại, Ban Tổ chức hỗ trợ bán và vận chuyển hàng trong khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận cụ thể với giá là 30.000đ/kg (chưa tính phí ship), quy cách đóng gói là 1 thùng 10kg (Khu vực Hà Nội có thể mua 1 thùng 5kg); mua số lượng càng nhiều sẽ có nhiều ưu đãi.

  Khi thanh toán bằng cách quét mã QR vnpay, người mua sẽ nhận được mã giảm giá 10% (tối đa 50.000đ) cho đơn hàng. Bên cạnh đó, khi lựa chọn đơn vị vận chuyển Viettel Post, người mua còn có cơ hội được giảm giá từ 20 - 30% chi phí.

  Các đơn hàng sẽ được chốt trực tiếp trên livestream và hàng được vận chuyển bắt đầu từ ngày 13/6 do đây là thời gian chính vụ của vải thiều Lục Ngạn, để đảm bảo chất lượng hàng đầu và sẽ đóng gói theo thùng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

  Cặp vợ chồng mất 2 con trai được nhận nuôi bé gái quấn trong khăn dính máu bỏ rơi trước cổng nhà
  Khởi tố vụ án bà bán rau trốn khai báo y tế, lây Covid-19 cho con gái
  Khởi tố vụ án bà bán rau trốn khai báo y tế, lây Covid-19 cho con gái

  Bên cạnh buổi livestream tại lễ khởi động, Ban Tổ chức sẽ tổ chức 3 buổi livestream bán hàng vào khung giờ 20h00 các ngày 8-9-10/6.

  Hotline hỗ trợ bán hàng: 1900 299216/ Website: nongsanviet.online.

  Xúc động khoảnh khắc cụ bà 96 tuổi cùng 4 thế hệ con cháu đi bỏ phiếu bầu cử ở Hà Nội

   

  create

  Hoàng An / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nghe-si-xuan-bac-doi-mu-coi-livestream-ban-vai-thieu-giup-nong-dan-vung-dich-covid-19-chot-don-ao-ao-161210806133414567.htm

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/1041009