Người mẹ mang thai t.ử v.ong vì nhiễm COVID-19 trong bữa tiệc chuẩn bị chào đón em bé

  Camila Graciano đã rất cẩn thận phòng chống dịch COVID-19 vì cô đang mang thai. Đáng tiếc thay, do một vị khách bị nhiễm bệnh xuất hiện trong bữa tiệc của cô ấy mà hậu quả đáng tiếc đã xảy ra.

  Graciano đã sinh non đứa con của mình. Ảnh: Newflash. 

  Trước đó, cô đã rất cẩn thận phòng tránh sự bùng phát của COVID-19, dịch bệnh chết người đã cướp đi sinh mạng của hơn 117.000 người trên quê hương Brazil của cô.

  Chồng của Graciano và gia đình phải cách ly trong 14 ngày. Ảnh: Newflash. 

  Sau đó, tình hình của người bạn này đã trở nên xấu đi và thông báo cho tất cả những người tham gia buổi tiệc đó biết. Graciano sau đó đã được đưa vào khoa cấp cứu tại bệnh viện sản vì tình trạng của cô rất nguy cấp.

  Ca sinh đã được thực hiện để cố gắng cứu em bé, mặc dù sinh non nhưng em bé vẫn có tình trạng sức khỏe tốt. Mặc dù tình trang của Graciano rất nghiêm trọng nhưng gia đình cô vẫn hy vọng cô sẽ bình phục, thậm chí cô có những dấu hiệu cải thiện đáng kể.

  Tuy nhiên, vào thứ Sáu tình trạng của Graciano đã bắt đầu tệ hơn và cô đã t. ử v.ong vào ngày hôm sau. Theo số liệu mới nhất từ Đại học Johns Hopkins, Brazil đã có 3.669.995 ca nhiễm COVID-19 trong đó có 116.580 ca t. ử v.ong.

  (Theo Daily Star) 

  Đóng đủ năm BHXH, người lao động nghỉ việc sẽ được nhận những khoản tiền nào trước khi đủ tuổi hưởng lương hưu?
  Gia Lai: Vụ đường mới làm đã nứt, yêu cầu đánh giá nguyên nhân hư hỏng
  Chuyên gia lý giải trẻ ngất xỉu hàng loạt sau khi tiêm chủng
  create

  Bích Thảo  / doisongphapluat.com

  Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-the-gioi/nguoi-me-mang-thai-tu-vong-vi-nhiem-covid-19-trong-bua-tiec-chuan-bi-chao-don-em-be-a336634.html

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/785290