Nhật Kim Anh đăng ảnh ở Tòa án, mòn mỏi suy nghĩ về con bạc cả đầu

  Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh vẫn chưa thể đi đến hồi kết, cô vẫn đang mòn mỏi trông mong từng ngày để có thể đoàn tụ với bé Tin.

  Hôm nay, 28/8 Nhật Kim Anh và chồng cũ Ngô Bửu Long đã cùng có mặt tại TAND TP Cần Thơ, dự phiên xét xử phúc thẩm vụ tranh chấp về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con. Mới đây, Nhật Kim Anh cũng đã đăng hình ảnh cô đang ở Tòa án, đồng thời chụp mái tóc đã bạc vài sợi và chia sẻ rằng: "Bạc tóc vì con rồi Tin ơi!". Theo đó, có rất nhiều người đã vào động viên tinh thần của nữ ca sĩ và chúc cô sớm được đón bé Tin về sống cùng.

  Nhật Kim Anh bạc đầu vì suy nghĩ về con, vì mòn mỏi tranh giành quyền nuôi với chồng cũ

   

   

   

  Mái tóc thêm mấy sợi bạc được Nhật Kim Anh chia sẻ trên Facebook

  “Một cuộc tiễn đưa đầy ảm đạm... Thế là hết một kiếp người!“
  Cụ bà còng lưng gánh nồi chuối xào đi bán bị ngã, MTQ tìm tới tận nơi giúp: Bà từ chối
  Gia Lai đang “khát“ nhân công thu hái cà-phê

   

   

  Theo thông tin từ báo Zing, sáng nay, tại phần tranh luận ở phiên Tòa, Nhật Kim Anh đã tố chồng cũ bạo hành dẫn đến ly hôn. Sau khi tự nguyện nhường quyền nuôi con cho Ngô Bửu Lộc, cô bị gây khó khăn trong việc thăm con. Trong khi đó, Bửu Lộc lại nói rằng gia đình anh luôn tạo điều kiện cho nữ ca sĩ đến thăm con. Ngoài ra, anh còn cho rằng vợ cũ cố tình dàn dựng, cho người ghi hình mỗi khi đến thăm con.

   

  Gia Lai: Phó Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa bị khởi tố liên quan đến đất đai
  Cô giáo tự tử: Tôi từng phải cọ nhà vệ sinh, con bị trêu “mẹ mày là giáo viên bị sa thải“
  Chồng gặp nạn khi mưu sinh, vợ định bán căn nhà che mưa nắng duy nhất để chạy chữa

  Hình ảnh Nhật Kim Anh và Ngô Bửu Lộc tại Tòa án hôm nay

   

   

  Về diễn biến của buổi xét xử phúc thẩm, VKSND cho rằng việc thay đổi yêu cầu nuôi con cần đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển của trẻ chứ không phải do nhu cầu của người lớn. Bên cạnh đó, Bửu Lộc cũng nhiều lần tạo điều kiện cho Nhật Kim Anh gặp con, nhưng do là nghệ sĩ nên cô sắp xếp thời gian không phù hợp. Ngoài ra lại thường xuyên xuất nhập cảnh đi lưu diễn nên khó lòng chăm sóc con chu đáo được. Trong khi đó, Bửu Lộc là người trực tiếp nuôi dưỡng con từ lúc mới sinh ra cho đến nay. Về điều kiện kinh tế của anh cũng khá ổn định, có thu nhập hơn 9 triệu đồng mỗi tháng và vẫn đảm bảo cho con trai phát triển bình thường về thể chất lẫn tinh thần. Cuối cùng, theo VKSND, để tránh sự xáo trộn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm lý của trẻ, việc Bửu Lộc tiếp tục nuôi con chung là phù hợp. Như vậy có thể thấy con đường để Nhật Kim Anh đoàn tụ được với Kim Anh sẽ còn rất xa và nhiều gian nan.

  Đóng đủ năm BHXH, người lao động nghỉ việc sẽ được nhận những khoản tiền nào trước khi đủ tuổi hưởng lương hưu?
  Gia Lai: Vụ đường mới làm đã nứt, yêu cầu đánh giá nguyên nhân hư hỏng
  Chuyên gia lý giải trẻ ngất xỉu hàng loạt sau khi tiêm chủng

   

   

  Dịp sinh nhật cách đây vài ngày, Nhật Kim Anh hạnh phúc vì được đoàn tụ với con

   

   

  Tuy vậy, hành trình đòi lại quyền nuôi con của Nhật Kim Anh sẽ không hề dễ dàng.

  create

  Minh Anh / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/nhat-kim-anh-dang-anh-o-toa-an-mon-moi-suy-nghi-ve-con-bac-ca-dau-306564.html?fbclid=IwAR3gtlS0sREpnVe6uFGHAUgPh5dOFVWSNeRg0fW13eEUgm-2kdJxwmIzWlg

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/786216