Thông tin bất ngờ vụ người phụ nữ đá văng dép, “múa võ“ trước mặt công an tại chốt kiểm dịch

  Lực lượng chức năng đã làm việc với người phụ nữ liên tục đá văng dép, 'múa võ'... làm náo loạn tại chốt kiểm soát dịch Covid-19.

  Chiều 26-7, ông Nguyễn Ngọc Thu, Trưởng Công an xã Tiến Thắng (huyện Mê Linh, TP Hà Nội) đã trao đổi với Báo Người Lao Động liên quan đến thông tin, hình ảnh một người phụ nữ làm náo loạn tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn.

  Người phụ nữ liên tục có những hành động lạ ngay trước mặt lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch

  Người phụ nữ liên tục có những hành động lạ ngay trước mặt lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch

  Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip, hình ảnh ghi lại cảnh một người phụ nữ ăn mặc chỉn chu nhưng có nhiều hành động làm náo loạn tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 như đá văng đôi dép đang đi, liên tục "múa võ", đánh trống... ngay trước mặt lực lượng chức năng.

  Theo vị lãnh đạo Công an xã Tiến Thắng, chốt kiểm soát dịch Covid-19 được các lực lượng chức năng đặt trên địa bàn xã tiếp giáp với tỉnh Vĩnh Phúc để kiểm soát các phương tiện và người ra vào thành phố. Sau khi người phụ nữ có nhiều hành động lạ tại chốt kiểm dịch, lực lượng chức năng đã mời người này lại làm việc.

  "Khi làm việc với lực lượng chức năng, người này không xuất trình được giấy tờ tuỳ thân nào. Đồng thời, lực lượng chức năng xác định người phụ nữ này không đủ năng lực hành vi dân sự (có biểu hiện không bình thường) nên không xử lý và cho người thân đưa về" - vị lãnh đạo Công an xã Tiến Thắng nói.

   

  Cặp vợ chồng mất 2 con trai được nhận nuôi bé gái quấn trong khăn dính máu bỏ rơi trước cổng nhà
  Khởi tố vụ án bà bán rau trốn khai báo y tế, lây Covid-19 cho con gái
  Khởi tố vụ án bà bán rau trốn khai báo y tế, lây Covid-19 cho con gái
  create

  Đông Hồ / nld.com.vn

  Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/thong-tin-bat-ngo-vu-nguoi-phu-nu-da-vang-dep-mua-vo-truoc-mat-cong-an-tai-chot-kiem-dich-20210726160748583.htm

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/1109552