Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2

  Trên trang cá nhân, Giang Kim Cúc đăng tải hình ảnh kết quả xét nghiệm Covid-19. Trong đó, trưởng nhóm Mai táng 0 đồng dương tính với SARS-CoV-2.

  Chiều 15/10, trên Facebook cá nhân, Giang Kim Cúc đăng tải hình ảnh một bản kết quả xét nghiệm Covid-19 của bản thân. Theo đó, trưởng nhóm Mai táng 0 đồng đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Xét nghiệm được thực hiện vào ngày 14/10.

  "Tới câu chuyện, xong cho bà con rồi giờ tới con nha! Ok fine nha", Giang Kim Cúc chia sẻ trên story Facebook cá nhân.

  Giang Kim Cúc chia sẻ ảnh bản kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 trên trang cá nhân

  Trong thời gian vừa qua, Giang Kim Cúc và nhóm Mai táng 0 đồng đã thực hiện nhiều hành trình thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn thực hiện mai táng miễn phí cho các trường hợp tử vong vì Covid-19.

  Giang Kim Cúc - trưởng nhóm Mai táng 0 đồng

  Tuy nhiên, gần đây, Giang Kim Cúc liên tục vướng vào lùm xùm về vấn đề sao kê từ thiện. Nhiều mạnh thường quân đã gửi đơn tố cáo trưởng nhóm Mai táng 0 đồng đến các cơ quan chức năng. Dù Giang Kim Cúc nhiều lần lên tiếng khẳng định sẽ công khai, minh bạch tất cả các khoản thiện nguyện nhưng đến nay vẫn có một bản sao kê, bảng thu chi hoàn chỉnh, chi tiết nào được công khai.

  Đôi bạn thân cưới cùng lúc, sinh con cùng năm và mối duyên lạ giữa 4 người
  Tây nguyên loạn giống chanh dây
  2 trẻ tử vong sau tiêm vaccine COVID-19 không liên quan đến vaccine

  Hiện tại, câu chuyện xung quanh vấn đề sao kê từ thiện của Giang Kim Cúc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

  create

  PV / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/truong-nhom-mai-tang-0-dong-giang-kim-cuc-dang-anh-ket-qua-xet-nghiem-duong-tinh-sars-cov-2-161211510173317218.htm

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/1221168