‘Nam tào’ Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay lại không có Táo Quân khiến nhiều người hụt hẫng

  Trước thềm đón năm mới, nhiều khán giả Việt lại tiếp tục háo hức, mong muốn chương trình Táo Quân sẽ trở lại trong dịp Tết Nguyên Đán 2021. Tuy nhiên, tiết lộ mới đây của Xuân Bắc đã khiến không ít người cảm thấy hụt hẫng.

  Cuối năm 2019, VFC - Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam bất ngờ đưa ra thông báo sẽ chính thức ngừng sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sau 16 năm phát sóng. Thay vào đó, sẽ thay thế bằng một format mới trong khung giờ vàng 20h đêm giao thừa. Quyết định này đã khiến không ít khán giả cảm thấy hoang mang và hụt hẫng.

  Mặc dù chương trình thay thế vẫn truyền tải được đa số những nội dung nóng hổi trong năm nhưng điều này vẫn không làm "thỏa mãn" khán giả. Không ít người vẫn nuôi hi vọng, mong muốn nhà sản xuất sẽ tiếp tục tổ chức Táo quân vào mỗi dịp cuối năm. Đặc biệt, cách đây không lâu, nghệ sĩ Xuân Bắc - người thủ vai Nam Tào trong Táo Quân đã có một tiết lộ liên quan đến việc chương trình năm nay có được tổ chức hay không.

  Cụ thể, khi được một cư dân mạng hỏi rằng: "Táo quân cuối năm có không chú ơi". Ngay lập tức, nghệ sĩ Xuân Bắc đã thẳng thắn trả lời: "Không đâu!!!". Bình luận này của Xuân Bắc đã dập tắt hy vọng của nhiều khán giả. Đồng thời một số người còn bày tỏ sự thất vọng và nuối tiếc vì một chương trình thường niên, được mong ngóng nhất trong dịp cuối năm lại biến mất. 

  Nhiều cư dân mạng tiếc nuối trước bình luận của Xuân Bắc.

  Tuy Táo quân đã ngừng phát sóng và thay thế bằng Gặp nhau cuối năm hứa hẹn sẽ không làm khán giả cảm thấy trống trải và thất vọng với nội dung mà chương trình mang lại.

  create

  PV / khoevadep.com.vn

  Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xuan-bac-tiet-lo-giao-thua-nam-nay-lai-khong-co-tao-quan-search/?id=271565

  Short URL: http://tinnongtrongngay360.com/bai-viet/856264